Điện thoại

+123-456-7890

Email

mail@domain.com

Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bóc mỡ mắt là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng lại có hiệu quả thẩm mỹ lớn. Phương pháp này giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa, da dư quanh mắt. Nhờ đó, đôi mắt lấy lại được vẻ trẻ trung năng động và thần thái rạng rỡ.

Nếu bạn đang muốn cải thiện “cửa sổ tâm hồn” của mình, bạn hãy tìm đến một bác sĩ giỏi, tay nghề tốt. Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có được đôi mắt tươi trẻ như mong muốn.

Bóc mỡ mắt dưới

Đôi mắt chính là một phần quan trọng trong thần thái gương mặt. Một đôi mắt tươi trẻ sẽ mang đến gương mặt đầy sức sống. Ngược lại, đôi mắt nhiều nếp nhăn, nhiều bọng mỡ, hay da chùng thì gương mặt cũng vì vậy mà kém sắc đi rất nhiều.

Vì nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân hàng đầu là do lão hóa, cơ địa, bạn sở hữu một đôi mắt có bọng dưới tích nhiều mỡ? Hoặc mí dưới nhăn nheo, nhiều da thừa?

Nếp nhăn dưới mắt sẽ được khắc phục sau 30 phút 

Đừng quá lo lắng, chỉ cần 30 phút, bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn cắt bọng mắt dưới loại bỏ da dư và mỡ thừa, trả lại bề mặt phẳng dưới mí mắt. Đây là một tiểu phẫu vừa nhẹ nhàng lại nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ, trùng với đường mí dưới. Sau đó nhẹ nhàng lấy mỡ bọng mắt dưới da và đồng thời loại bỏ luôn vùng da dư, giúp khắc phục tình trạng bọng mắt và nếp nhăn dưới mắt. Vết thương được khâu thẩm mỹ và chỉ sau 5 – 7 ngày sẽ hồi phục.

Kết luận

Hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng phục hồi. Chỉ sau 5 – 7 ngày, đôi mắt đã trở lại trạng thái tốt nhất, trẻ trung xinh đẹp và thần thái như mong ước của bạn và điều đặc biệt nó không gây đau đớn hay để lại bất kì vết sẹo nào.

 

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *