Cắt mí không đau không sưng? Bạn đã biết?

Phẫu thuật cắt mí giúp định hình lại và làm săn chắc vùng quanh mắt được thực hiện để loại bỏ phần mỡ tích tụ quanh mắt, các bọng dưới mắt khiến cho vùng mắt trông sưng húp, điều trị sụp mí mắt dưới và loại bỏ vùng da chùng quanh mí mắt làm giảm khả năng nhìn của bạn.

Trước khi được thực hiện phẫu thuật này, nên tham khảo ý kiến bác sĩ và thảo luận về nhu cầu làm đẹp của bản thân, tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh lý, các thuốc đang sử dụng hay phẫu thuật trước đây.

Phẫu thuật viên sẽ khám mắt, đánh giá độ lỏng lẻo của da, khám sức cơ vùng quanh mắt. Bạn cũng cần làm thêm các xét nghiệm máu và khám sức khỏe để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật

Các điều cần lưu ý khác

Tránh cháy nắng vùng da quanh mắt ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật. Bác sĩ có thể đưa ra các lời khuyên về loại kem chống nắng nên thoa quanh mắt.

Ngừng hút thuốc lá ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật. Hút thuốc có thể gây co mạch máu, giảm khả năng cung cấp máu và oxy của cơ thể, làm chậm quá trình lành vết thương và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Đôi mắt của bạn có thể hơi mờ trong vài ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật cắt mí mắt, đặc biệt nếu bác sĩ phẫu thuật cho bạn thuốc mỡ để bôi mắt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn, hiệu quả của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện liên quốc tế Hoa Trần triển khai thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có cắt mí.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng vô khuẩn, Hoa Trần cam kết quá trình làm đẹp an toàn chuẩn y khoa, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.