Điện thoại

+123-456-7890

Email

mail@domain.com

Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Mở góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân xứng trở nên to tròn và đẹp tự nhiên.

1. Mở góc mắt là gì?

Mở góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp đến bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài (đuôi mắt), đồng thời xử lý bề dọc giúp mắt trở nên to tròn và tinh anh hơn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trong hay ngoài sao cho phù hợp nhất.

1.1. Mở góc mắt ngoài

Mở góc mắt ngoài là kỹ thuật cắt bỏ phần da thừa ở 2 bên đuôi mắt, làm thay đổi chiều dài mí, giúp cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

1.2. Mở góc mắt trong

Trong phẫu thuật này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ tại khóe mắt, loại bỏ phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Mở rộng góc mắt trong giúp tăng kích thước và độ mở của mắt, kết quả được đôi mắt to tròn và trông linh hoạt hơn.

2. Có nên mở góc mắt?

Đôi mắt nhỏ thường được xem là nhược điểm khiến gương mặt trông buồn và thiếu sức sống. Đôi mắt sẽ đẹp và cuốn hút người đối diện hơn nhiều nếu góc mắt có độ rộng cân xứng, mở to đều, tròn long lanh. Tuy nhiên, có nên mở góc mắt không còn phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng khuyết điểm mí mắt của mỗi người.

Ngoài ra, mở góc mắt còn là phương pháp giúp mắt có độ mở to hơn bình thường, đồng thời giúp cải thiện nhiều về thẩm mỹ cho mắt: Tạo chiều sâu cho đôi mắt, nếp mí rõ nét, đuôi mắt dài đẹp, giúp mắt to tròn, long lanh và trông ấn tượng hơn. Đặc biệt, nếu mắt có da thừa, bọng mỡ thừa cũng sẽ được loại bỏ nhanh chóng trong quá trình phẫu thuật.

3. Mở góc mắt mang lại lợi ích gì?

Phẫu thuật mở góc mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản, nhưng lại có nhiều ưu điểm:

  • Cải thiện độ thẩm mỹ cho đôi mắt: Mang đến sự khác biệt rõ rệt so với ban đầu, làm tăng độ mở, cho mắt to tròn long lanh, thu hút ánh nhìn, tạo thiện cảm với người đối diện.
  • Chi phí vừa phải, thời gian nhanh: Hiện nay, một ca tiểu phẫu mở góc mắt có chi phí tương đối và thời gian hoàn thành nhanh. Kết quả cải thiện diện mạo đôi mắt chỉ sau 40 – 60 phút, góc mắt mở được duy trì lâu dài. Từ đây, bạn gần như không cần sử dụng các phương pháp làm to mắt khác như đeo kính áp tròng hay trang điểm nhấn nhá cho mắt quá đậm.

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số Hotline: 0846763879 – 0782723879 để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *