Điện thoại

+123-456-7890

Email

mail@domain.com

Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Đôi mắt là vũ khí lợi hại thu hút ánh nhìn của người đối diện. Là phái đẹp, hẳn ai cũng muốn cho mình một đôi mắt to tròn và cuốn hút. Các phương pháp make up được nâng tầm và phát triển, trong đó kẻ mắt là một bí quyết khiến cho đôi mắt trông có hồn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kẻ mắt, bên cạnh đó công nghệ làm đẹp phát triển rồi, thay vì phải tốn thời gian cho việc kẻ mắt mỗi ngày thì phun mí mở tròng chính là một lựa chọn hiệu quả cho những chị em gặp phải vấn đề “lười kẻ mắt” đấy!
 
1. Phun mí mở tròng là gì?
Phun mí mở tròng là kĩ thuật phun không có sự can thiệp của dao kéo như cắt mí mà nó sử dụng đầu bút siêu nhỏ chỉ khoảng 0.2mm để đưa mực vào thượng bì ở mí mắt, chỉ tác động đến phần thượng bì của da mà không hề gây ảnh hưởng đến mắt hay thị lực của mắt.
Tạo nên đường viền mí trên và mí dưới sắc nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ an toàn, không sưng, không đau, không gây biến chứng.
 
2. Ưu điểm của phun mí mở tròng:
– Tiết kiệm thời gian
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng
– Duy trì hiệu quả trong thời gian dài
 
3. Những ai nên phun mí mở tròng?
– Người có mắt nhỏ, mắt ngắn
– Người có lông mi ít. hay rụng
– Người có mí lót, mí nhạt màu
 
Vậy là bài viết đã cùng bạn trả lời câu hỏi có nên phun mí mở tròng không. Mong rằng, qua bài viết bạn đã có được những kiến thức sâu hơn về kỹ thuật này và luôn đồng hành cùng Hoa. Nếu đang có ý định cải thiện đôi mắt cũng đừng quên tìm đến dịch vụ phun mí mở tròng tại Hoa để sở hữu đôi mắt như ý muốn!

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *