Điện thoại

+123-456-7890

Email

mail@domain.com

Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các phẫu thuật cắt môi trái tim. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau phẫu thuật, giúp bệnh nhân có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng và an toàn.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn, hãy luôn cập nhật những thông tin mới nhất về phẫu thuật cắt môi trái tim. Chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về phẫu thuật cắt môi trái tim, giúp bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả nhất.

Đôi môi hình trái tim là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ bởi sự duyên dáng và đầy sức hút. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt môi để sở hữu đôi môi trái tim như ý.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đôi môi trái tim thường rất thu hút, tư duy nhạy bén và tình duyên cũng rất viên mãn. Còn đối với cánh đàn ông thì một đôi môi trái tim cũng thể hiện tính cách phóng khoáng, giỏi ăn nói và rất khéo léo trong ngoại giao.

Vì thế, nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh thì đừng ngần ngại lựa chọn phương pháp cắt môi trái tim nhé.

 

Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Cắt môi trái tim là kỹ thuật cắt bỏ phần da và mô để thu nhỏ môi và sử dụng chỉ để tạo các mấu, rãnh thành hình trái tim. Thông thường các vết thương sẽ được xử lý tỉ mỉ để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi hồi phục môi sẽ có dáng trái tim đúng chuẩn, không khác biệt nhiều so với môi tự nhiên.

Bởi vì đây là phương pháp phẫu thuật nên nếu kỹ thuật thực hiện chính xác thì dáng môi của thể duy trì trong thời gian rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Cắt môi trái tim có đau không?

Cắt môi trái tim có đau không cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi thực hiện phương pháp này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước khi tiến hành thực hiện cắt môi thì bạn sẽ được gây mê nên sẽ không hề đau khi phẫu thuật. Sau khi hoàn thành bạn cũng sẽ chỉ cảm thấy hơi tê nhức một chút chứ không quá đau rát nhiều.

 

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *